Vòng bi, thiết bị truyền động chất lượng cho máy móc

Công ty Liên Thành chuyên cung cấp sản phẩm vòng bi, motor giảm tốc, máy gia nhiệt vòng bi, gối đỡ công nghiệp chất lượng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

Trong thời gian đầu khởi nghiệp, anh Minh cũng gặp không ít khó khăn và thách thức. Đó là cuộc khủng hoảng kinh tế với những diễn biến xấu khiến cho nhiều doanh nghiệp đi vào nợ nần, phá sản, đặc biệt là các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp – đối tượng khách hàng chính của công ty. Tuy nhiên, nhận được sự ủng hộ của gia đình, niềm tin từ khách hàng và nhiệt huyết của chàng kỹ sư trẻ, anh đã nỗ lực để bước ra khỏi cuộc khủng hoảng chung của thế giới và từng bước một đưa công ty phát triển đi lên.

Vòng bi và các thiết bị truyền động là những chi tiết quan trọng trong hoạt động của máy móc. Tại Việt Nam, Công ty Liên Thành là một trong những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp vòng bi và các sản phẩm truyền động, góp phần quan trọng cho ngành công nghiệp, nông nghiệp và khoa học.

chau-hai-minh

Sản phẩm do công ty phân phối được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trong sản xuất vòng bi và thiết bị truyền động.

Được thành lập từ tháng 7/2009, trải qua hơn 7 năm hoạt động và phát triển,Liên Thành nhận được sự tín nhiệm từ đông đảo khách hàng. Hiện nay, công ty chuyên cung cấp sản phẩm vòng bi, motor giảm tốc, máy gia nhiệt vòng bi, gối đỡ công nghiệp… Sản phẩm do công ty phân phối được nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín trong sản xuất vòng bi và thiết bị truyền động như Đức, Italy, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Ấn Độ… Bên cạnh đó, công ty còn sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao, tận tâm với khách hàng.

Song song với việc cung cấp sản phẩm, Liên Thành cũng chú trọng vào chế độ hậu mãi, chăm sóc khách hàng. Khi sử dụng sản phẩm của công ty, khách hàng không chỉ được tư vấn về kỹ thuật mà còn có cơ hội được tiếp xúc với các chuyên gia nước ngoài trong vấn đề hướng dẫn tháo lắp, bảo trì, bảo dưỡng… Nhờ đó, khách hàng sẽ được trang bị kiến thức vững chắc và cách sử dụng sản phẩm sao cho hiệu quả.

chau-hai-minh-1

Các loại vòng bi công ty cung cấp.

Để có được thành công Giám đốc Công ty Liên thành đã có hành trình khởi nghiệp gian nan. Tốt nghiệp Đại học Giao thông vận tải TP HCM ngành hàng hải và Đại học Kinh tế TP HCM ngành bất động sản song anh Minh vẫn quyết định gắn bó với nghề kinh doanh thiết bị công nghiệp.

Trong thời gian làm việc cho công ty sản xuất vòng bi của Nhật Bản và công ty sản xuất motor giảm tốc của Đức tại TP HCM, anh thu được khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, cung cấp vòng bi và các thiết bị truyền động. Hiểu được khả năng và thế mạnh của mình đồng thời nhận thấy nhu cầu của các ngành công nghiệp, nông nghiệp với sản phẩm vòng bi ngày càng cao, anh quyết định đứng ra thành lập công ty cung cấp sản phẩm này, dù lúc đó chỉ có hai bàn tay trắng.

Hiện nay, với việc hướng các hoạt động kinh doanh theo phương châm “hàng chính hãng – giá hợp lý – giao hàng nhanh – hậu mãi tốt”, công ty nhận được sự tin cậy và ủng hộ lớn từ khách hàng cùng đối tác. Một số khách hàng tiêu biểu của công ty gồm De Heus Việt Nam, CJ Vina, CJ-SC, Bonfiglioli, Thép Nam Kim, Thức Ăn Vina… Cùng với việc tuân thủ theo triết lý “dùng cái tâm để tạo tạo niềm tin, nâng tầm chữ tín cho doanh nghiệp”, vừa qua, công ty được trao giải thưởng “Doanh nhân tâm tài, sản phẩm dịch vụ uy tín chất lượng 2016”.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *